0943394885

Trang chủ Sửa chữa Tivi

Sửa chữa Amply

Bên cạnh nhu cầu thuởng thức hình ảnh thì âm nhạc cũng chiếm một vị trí rất quan trọng không thể thiếu trong đời sống của chúng ta . Với từng sở thích nghe nhạc của mỗi người các nhà sản xuất AMPLI Châu Âu, Châu Á, Châu Mỹ đã cho ra đời các sản phẩm AMPLI tùy thuộc vào túi tiền và nhu cầu sử dụng của mỗi người như.

DENON - JANGWAR - SONY - PANASONIC - CALIFORNIA - ARIANG - YAMAHA..

Với thị trường rất nhiều chủng loại AMPLY,  với đa dạng về mẫu mã phù hợp với tất cả túi tiền và nhu cầu sử  dụng của  từng hộ gia đình , trường học, văn phòng. Không khó j có thể trang bị một cho tới nhiều bộ âm thanh tùy vào mục đích sử  dụng riêng phù hợp với không gian từng nơi.
 Nhưng bên cạnh đó để có thể lựa chọn một bộ dàn âm thanh phù hợp với mục đích sử dụng cho khách hàng như  hát karaok , nghe nhạc, hay cần âm thanh lớn cho hội trường, quán bar, hội nghị. thì không phải ai cũng biết vì vậy chúng tôi với đội ngũ kĩ  thuật có chuyên môn, kinh nghiệm tốt sẽ tư  vấn miễn phí cho khách hàng.

Cùng với nỗi lo về chủng loại các mặt hàng , trung tâm chúng tôi cũng đã thành lập một đội ngũ kĩ thuật chuyên về sửa chữa  các dòng âm thanh tại nhà . Với kinh nghiệm đã từng làm việc tại các trung tâm bảo hành của các hãng sản xuất AMPlY danh tiếng .

 Dưới đây là một số hiện tượng AMPLY thường hay lỗi

1.Mất toàn bộ nguồn cấp vào aply mất đèn báo nguồn.
2. Không có tiếng ra loa một bên hoặc cả hai bên loa.
3. Khi hát karaok không có tiếng vang nhại.
4. Mất toàn bộ tiếng mic hoặc một đến hai míc.
5. Khi hát karaok ,nghe nhạc có tiếng loạt xoạt trong loa.
6. Vế loa bên kêu to bên nhỏ.
7. Mất hiện thị mặt quoắc .


 Đó chỉ là một số ít hiện tượng hỏng mà AMPLY hay gặp trong rất nhiều lỗi . Khi AMPLY nhà khách hàng có biểu hiện hỏng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Các lỗi sửa chưã đều được bảo hành với thời gian dài, giá cả hợp lí với tiêu chí làm việc nhanh , chất lượng..
sự hài lòng của các bạn là thành công của chúng tôi...

Share    

54v2

TIN CÙNG LOẠI

Sửa tivi Led
Sửa chữa Tivi samsung
Sửa Tivi Tại Nhà
Sửa tivi Plasma
Sửa chữa tivi LG
Sửa chữa tivi Sony
Sửa chữa Tivi tại Hà Đông
Sửa chữa Amply
Sửa tivi LCD